Máy nghiền quay

Máy nghiền quay Máy nghiền quay

Máy nghiền quay
Giới thiệu

Máy nghiền côn được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, luyện kim, làm đường, hóa chất...Sản phẩm thích hợp cho việc nghiền các vật liệu có độ cứng trung bình trở lên như các loại đá cứng, quặng (chẳng hạn như quặng sắt, quặng đồng, đá vôi, thạch anh, đá granit, gritstone v.v...). So với loại máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền hình côn có nhiều lợi thế hơn hẳn, nó có cấu trúc ổn định, hiệu quả nghiền cao, điều chỉnh dễ dàng, tiết kiệm năng lượng và hoạt động kinh tế. Máy được trang bị hệ thống van lò xo an toàn, tự động chống lại quá tải, đảm bảo máy hoạt động liên tục và an toàn. Các buồng nghiền được thiết kế phù hợp theo từng loại vật liệu, kích thước và yêu cầu nghiền mịn. Đối với vật liệu nghiền có độ cứng trung bình, các loại máy nghiền côn PYB (loại tiêu chuẩn) được sử dụng. Máy nghiền côn nghiền vật liệu với độ mịn cao và trong thời gian ngắn.
Hơn nữa, khả năng ứng dụng và tích hợp của máy nghiền côn cao. Nó có thể dùng như máy nghiền chính hay máy nghiền thứ cấp tại các nhà máy nghiền hay nhà máy chế biến quặng. Máy nghiền côn hồi chuyển có kích thước được chỉ định theo đường kính côn ngoài, kích thước cửa nạp liệu.
Các khoang nghiền có cấu tạo đặt biệt, khoảng cách đi động giữa trục trung tâm và hàm nghiền được điều khiển qua động cơ trục lệch. Vật liệu được nghiền nát thông qua việc đóng mở thay đổi kích thước khoảng cách này. Máy sử dụng hệ thống làm sạch lòng bằng thuỷ lực giúp giảm thiểu thời gian ngừng máy, hệ thống làm kín sử dụng làm kín mỡ tránh giảm tắc nghẽn và trộn lẫn nước dầu của hệ thống cấp thoát nước.

Giới thiệu
Máy nghiền quay của chúng tôi còn có thể được gọi là máy nghiền nén. Trong ngành công nghiệp khai thác mỏ, máy được sử dụng để nghiền quặng, đá, than có độ cứng trung bình hoặc thấp, nó cũng là thiết bị ứng dụng thích hợp trong công nghiệp sản xuất xi măng, hóa chất, vật liệu xây dựng và một số ngành công nghiệp khác.
Tuy nhiên, việc sử dụng máy nghiền quay trong ngành công nghiệp khai thác mỏ là rất thích hợp vì giảm được chi phí sản xuất do có khả năng nghiền tạo ra khối lượng lớn sản phẩm đầu ra. Trong quá trình sản xuất chế biến khoáng sản, khi xem xét về chi phí sản xuất và bảo trì thì máy nghiền quay trong trường hợp này sử dụng thích hợp hơn máy nghiền côn. Đối với trường hợp các quặng có độ cứng thấp thì việc hao máy do mài mòn thấp, khả năng sử dụng liên tục tăng, chi phí bảo trì thấp do đó làm tăng hiệu quả sử dụng.
Về mặt lý thuyết, tỷ lệ làm giảm kích thước tối đa hạt vật liệu của máy nghiền quay là 4:1. Ví dụ, kích thước nhỏ nhất có thể được công nhận bởi các hạt ngoại cỡ 2 inch là 1/2 inch. Sử dụng máy nghiền loại này, vật liệu được nghiền nát và giảm kích thước hạt tối thiểu xuống 10 mắt lưới (2mm). Các vật liệu được nghiền nát bằng cách bị ép nén giữa hai trục nghiền quay vào nhau. Kích thước khe hở giữa hai trục nghiền có thể được điều chỉnh phù hợp theo kích thước của các hạt sản phẩm cuối cùng. Điều quan trọng cần lưu ý rằng kích thước hạt lớn nhất của vật liệu đưa vào không được vượt quá bốn lần kích thước của khoảng cách khe hở.
Trục nghiền quay cuốn các hạt nghiền qua khe hở, ma sát sinh ra giữa trục nghiền và vật liệu nghiền phụ thuộc vào góc kẹp vật liệu. Thông qua khe kẹp này, các trục nghiền tạo ra lực nén gây gẫy nát vật liệu.

Tính năng và ứng dụng
Máy nghiền quay hoạt động đơn giản với hiệu quả cao, tiêu thụ điện năng thấp, kích thước hạt sản phẩm sau nghiền mịn đồng nhất, ít phát thải bụi và tiết kiệm chi phí khi vận hành. Chúng được sử dụng rộng rãi để nghiền các khoáng chất có tính ăn mòn thấp và dùng trong việc khai thác sản xuất quặng qui mô nhỏ. Máy nghiền quay chủ yếu sử dụng trong khai thác chế biến than. Nó được thiết kế với trục nghiền đơn hoặc kép. Khi sử dụng trong khai thác than, bề mặt của trục nghiền sẽ được gia công có các răng cưa và khi dùng cho nghiền các loại quặng kim loại cứng khác bề mặt trục nghiền nhẵn.
Các máy nghiền quay sử dụng trong các nhà máy sản xuất gạch có khả năng nghiền tạo 100 và 120 triệu viên/năm. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nghiền vật liệu phục vụ sản xuất gạch lát nền, ốp lát, gạch rỗng và chịu nhiệt.

Vật liệu ứng dụng:
1) Đất sét
2) Đá phiến sét
3) Than đá
4) Phù sa sông
Năng suất trung bình: 150m3/h
Tất cả các công nghệ được áp dụng trên công nghệ Bedeschi

Là nhà sản xuất và cung cấp máy nghiền quay kinh nghiệm tại Trung Quốc, công ty chúng tôi Hà Nam chuyên sản xuất nhiều loại máy nghiền, bao gồm máy nghiền quay, máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền búa, máy nghiền côn, máy nghiền va đập kiểu đứng, máy nghiền đứng phức hợp, vv. Bên cạnh việc sản xuất máy nghiền, chúng tôi cũng cung cấp trang thiết bị khai thác mỏ, sản xuất xi măng, máy sấy, máy tuyển nổi, máy sản xuất đá, thiết bị sản xuất phân bón, vv. Các sản phẩm của công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO9001:2000 và SGS. Chúng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, Bengal, Myanmar, Lào, Peru, Philippines, Iran, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chào mừng các bạn tới thăm công ty chúng tôi!

Thông số kỹ thuật

Model 2PG400x250 2PG610x400 2PG700x400
Đường kính trục nghiền (mm) 400 610 700
Chiều dài trục nghiền (mm) 250 400 400
Kích thước hạt liệu nạp lớn nhất (mm) ≤25 ≤85 ≤100
Kích thước hạt liệu ra (mm) 2-8 10-30 0,5-30
Năng suất (Tấn/giờ) 5-10 13-40 10-100
Số trục nghiền 2 2 2
Tốc độ trục nghiền (vòng/phút) 180 75 95
Tổng trọng lượng (Tấn) 1,1 3,5 7,8
Kích thước ngoài (dài x rộng x cao) (mm) 1215x834x830 2235x1722x810 4300x1200x1200
Động cơ Model Y160L-6 Y225M-6 Y200L-4
Công suất (Kw) 5,5x2 15x2 30x2
Comentarios
Sản phẩm có cùng tính chất
  • Máy nghiền côn
  • Máy nghiền côn được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, luyện kim, làm đường, hóa chất...Sản phẩm thích hợp cho việc nghiền các vật liệu có độ cứng trung bình trở lên như các loại đá cứng, quặng (chẳng hạn như quặng sắt, quặng đồng, đá vôi, thạch anh, đá granit, gritstone v.v...). So với loại máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền hình ...