Thiết bị sản xuất phân bón

Thiết bị sản xuất phân bón

Giới thiệu
Dây chuyền sản xuất phân bón do công ty sản xuất bao gồm các thiết bị: Máy trộn, băng truyền, máy nghiền đứng, máy nghiền đĩa, máy nghiền thùng quay, máy sấy thùng quay, máy làm nguội quay, thang tải, máy đóng gói, máy sấy vật liệu nhiệt độ cao, thiết bị bọc hạt phân bón. Tất cả các thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn của Bộ Công nghiệp Hóa chất.

Là nhà sản xuất và cung cấp dây chuyền sản xuất phân bón chuyên nghiệp tại Trung Quốc, chúng tôi sản xuất các dây chuyền sản xuất phân bón với công suất khác nhau phù hợp cho nhu cầu sản xuất của khách hàng. Các dây chuyền có công suất 10000 tấn, 20000 tấn, 30000 tấn, 50000 tấn, 80000 tấn, và 10 triệu tấn.
Đối với chuyền sản xuất phân bón hỗn hợp từ 1-10 triệu tấn, công ty chúng tôi cung cấp hỗ trợ lắp ráp, giải đáp vấn đề phát sinh và đào tạo cán bộ kỹ thuật cho khách hàng trực tiếp hoặc qua trang web.

Thiết bị thùng quay cải tiến ba trong một là sản phẩm được cấp bằng sáng chế, thiết bị với chức năng tích hợp có thể hoạt động như máy sấy khô, nghiền thứ cấp, làm mát, phân loại vật liệu, vv.
Với cấu tạo nhỏ gọn, dây chuyền sản xuất phân bón yêu cầu diện tích lắp đặt nhỏ, hơn nữa dây chuyền có tính năng phong phú, hiệu suất tin cậy, sản phẩm đầu ra đạt yêu cầu mong muốn, tỉ lệ hư hỏng thấp, môi trường hoạt động thoải mái, chi phí sản xuất thấp và bảo vệ môi trường, vv.
Những ưu điểm này làm cho nó ứng dụng phù hợp trong việc sản xuất các loại phân bón hỗn hợp nồng độ cao, trung bình và thấp.

Là một thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất phân bón hỗn hợp, hai cuộn nghiền được thiết kế hợp lý, cấu trúc nhỏ gọn, hoạt động với hiệu suất cao và tiêu thụ điện năng thấp, có khả năng chịu mài mòn và ăn mòn cao. Nó có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị khác. Sản lượng hàng năm có thể đạt được 150.000 tấn đến 300.000 tấn.
Do dây chuyền có thể thực hiện quá trình nghiền ở điều kiện không sấy khô và làm việc ở điều kiện nhiệt độ thường do đó có thể tiết kiệm năng lượng và áp dụng thích hợp trong ngành công nghiệp sản xuất phân bón tổng hợp.

Ưu điểm và ứng dụng
Dây chuyền sản xuất phân bón hỗn hợp có nhiều ưu điểm như vận hành đơn giản, hoạt động ổn định, hiệu suất cao, tỷ lệ hư hỏng thấp, yêu cầu bảo trì tối thiểu, vv. Nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất phân bón vô cơ, phân bón hữu cơ có nồng độ cao, trung bình và thấp. Dây chuyền này cũng được áp dụng trong các nhà máy sản xuất phân bón tổng hợp, nhà máy nghiền, xử lý chất thải công-nông-lâm nghiệp, nhà máy xử lý nước và nước thải.
Do các ưu điểm và khả năng ứng dụng linh hoạt, được cung cấp với giá cạnh tranh nên dây chuyền sản xuất phân bón được dùng phổ biến tại Việt Nam, Bengal, Myanmar, Lào, Philippines, Peru, Iran, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác.

Chứng nhận chất lượng
Công ty chúng tôi luôn cập nhật và sử dụng các công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại trong việc sản xuất các thiết bị máy móc. Chúng tôi luôn phấn đấu vì lợi ích khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng toàn diện. Các sản phẩm của công ty đã được chứng nhận thông qua tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001:2000 và chứng nhận SGS. Chúng tôi luôn chào đón khách hàng trên toàn thế giới đến thăm công ty chúng tôi.
Nếu bạn quan tâm đến dây chuyền sản xuất phân bón của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Máy nghiền đĩa
Máy nghiền đĩa có các đặc điểm như: Tỷ lệ nghiền cao, hạt sản phẩm đồng nhất, thiết bị có độ bền cao, hoạt động thuận tiện và dễ dàng bảo trì, vv. Mức độ dốc của nó có thể được điều chỉnh và biên độ dao động từ 40° đến 55°.

Nó là thiết bị lý tưởng để sản xuất phân bón quy mô nhỏ có nồng độ trung bình và thấp.
Hoạt động bởi động cơ, quay quanh một góc nhất định, ma sát giữa vật liệu nghiền và đĩa nghiền tăng, lực quay làm vật liệu nghiền văng ra nhưng trọng lực làm cho nó rơi xuống và tiếp tục bị va đập cho đến khi bị nghiền nát. Dưới tác dụng của ly tâm, vật liệu dạng bột được dần tách ra và qua máng dẫn ra ngoài.

Máy nghiền thùng quay:
Máy nghiền thùng quay được làm bằng thép không gỉ đặc biệt hoặc gia công tấm lót đệm cao su. Nó có thể hoạt động liên tục với hiệu suất cao, khả năng nghiền hạt tốt, tiêu thụ điện năng thấp, có khả năng chống ăn mòn và mài mòn, độ bền cao, vận hành đơn giản, dễ dàng bảo trì, vv. Thiết bị phù hợp cho sản xuất phân bón qui mô lớn, trung bình và thấp.

Chú ý: Nếu quá trình vận hành và nguyên liệu khác nhau, nó sẽ ảnh hưởng đến năng suất, tỷ lệ hạt và đường kính hạt sản phẩm.

Sản phẩm có cùng tính chất
  • Máy nghiền
  • Máy nghiền kẹp hàm được tạo thành từ khung cứng chính và hai tấm kẹp di chuyển giống như hàm. Chúng được sử dụng rộng rãi để nghiền các vật liệu khối cứng như xỉ nồi, than, đá, thủy tinh, vật liệu chịu lửa, quặng, vv.
    Máy nghiền búa được áp dụng để nghiền vật liệu cứng hoặc mềm như đá, gạch...