Giới thiệu công ty

Tọa lạc tại Trịnh Châu, Trung Quốc, Công ty Máy mỏ chúng tôi Hà Nam là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các loại máy công nghiệp có kích thước nhỏ, vừa và lớn phục vụ trong công nghiệp khai thác khoáng sản, luyện kim, sản xuất vật liệu xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác. Công ty luôn cố gắng cao nhất trong việc phát triển nâng cao chất lượng tính năng sản phẩm để đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng, đồng thời cũng tối ưu hóa quá trình sản xuất nhằm giảm tối đa chi phí sản xuất mang lại giá sản phẩm cạnh tranh cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được biết đến với chất lượng quốc tế và cung cấp với giá thấp được khách hàng tại nhiều nước trên thế giới đón nhận.


Sản phẩm

Là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp thiết bị máy mỏ lớn nhất tại Trịnh Châu, Trung Quốc, chúng tôi cung cấp một loạt các máy có chất lượng cao, hoạt động thân thiện với môi trường như: Máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền va đập, máy nghiền quay, trạm nghiền sàng di dộng, máy sản xuất cát, máy cấp liệu rung, băng chuyền, máy nghiền bi, máy tách từ, máy tuyển nổi, máy phân loại xoắn ốc, máy nghiền bi, máy sấy, lò quay, thiết bị sản xuất phân bón, vv. Các sản phẩm của công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001:2000, giấy chứng nhận SGS và là sản phẩm tin dùng được sử dụng rộng rãi tại các nước Việt Nam, Myanmar, Bengal, Lào, Philippines, Peru, Iran, Ấn Độ, vv .

Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi cho các khách hàng khi tham gia mua các sản phẩm của công ty.

Ứng dụng

Sản phẩm máy của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất của nhà máy nghiền vật liệu, nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy vôi, nhà máy cán thép và khai thác chế biến mỏ. Ứng dụng cụ thể của các loại máy như sau: Máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền va đập, máy nghiền côn, máy nghiền búa, máy nghiền đứng phức hợp, vv được dùng nhiều trong nghiền vật liệu phục vụ xây dựng, nghiền thứ cấp trong hoạt động khai thác mỏ, (nghiền đá, quặng, sản xuất cát,…).

Máy nghiền bi dùng để nghiền mịn nhiều loại quặng và các vật liệu khác nhau được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp khai thác chế biến mỏ và công nghiệp hóa chất, vv.
Máy phân loại xoắn ốc dùng sử dụng kết hợp với máy nghiền bi trong chu trình sản xuất tuần hoàn của nhà máy tuyển quặng. Nó dùng để phân cấp cát quặng và đất mịn trong nhà máy quyển quặng bằng trọng lực. Tiến hành phân cấp cỡ hạt vữa quặng trong quy trình tuyển quặng kim loạivà thực hiện khử đất, khử nước khi rửa quặng.
Hệ thống sàng rung là kiểu máy mới, sử dụng thông dụng trong việc sàng phân liệu. Nó được dùng cho việc phân cấp và sàng tuyển trong ngành tuyển quặng, tuyển than, vật liệu xây dựng, điện lực và hoá chất.v.v…
Lò quay là thiết bị thích hợp cho xử lý vật liệu rắn bằng cả cơ học, vật lý và hóa học. Chúng được áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp luyện kim, công nghiệp hóa chất, vv

Kiểm soát chất lượng và giá cả

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, chúng tôi đã tiến hành hợp tác với các viện nghiên cứu khoa học tiên tiến châu Âu, điều đó cho phép chúng tôi tiếp cận và ứng dụng các tiến bộ khoa học mới nhất trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, nguyên vật liệu đầu vào và sản phẩm hoàn chỉnh đầu ra phải thông qua 4 lần kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Bằng việc mua nguyên liệu sản xuất với số lượng lớn, hợp tác với các đối tác trong việc phát triển sản phẩm, công ty chúng tôi đã tiết kiệm được số lượng lớn chi phí sản xuất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tiết tiệm được chi phí nhân công lao động do có đội ngũ lành nghề và được đào tạo nâng cao tại chính công ty. Tất cả các biện pháp tối ưu sản xuất được áp dụng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường sản lượng sản xuất cung cấp cho các khách hàng giá sản phẩm ngày một ưu đãi hơn. Các loại máy do chúng tôi sản xuất như: Máy nghiền, máy sản xuất cát, máy sản xuất xi măng, các loại máy mỏ, máy sấy, vv có giá thấp hơn so với các nhà sản xuất khác trong cùng lĩnh vực.

Dịch vụ khách hàng

1. Dịch vụ trước bán hàng
Chúng tôi đưa ra các thông tin tư vấn cần thiết giúp khách hàng lựa chọn chính xác sản phẩm cần mua. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật sẽ cung cấp các thông tin sản phẩm chi tiết và phù hợp với mục đích và yêu cầu của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại lợi ích cao nhất khi mua hàng.
Công ty đưa ra các mẫu sản phẩm phù hợp hoặc có thể chế tạo theo thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.
Cung cấp dịch vụ đào tạo tại chỗ cho khách hàng nhằm nâng cao kỹ năng lắp giáp, sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm.

2. Dịch vụ khi bán hàng

Chúng tôi tuân thủ nghiêm chỉnh các nguyên tắc mua bán hàng, với tiêu chí "khách hàng là thượng đế", công ty cung cấp các dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng.
Chúng tôi cũng giúp khách hàng hoàn thiện các thủ tục mua bán theo từng trường hợp cụ thể, đảm bảo quy trình nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng.

3. Dịch vụ sau khi bán hàng

Tất cả các sản phẩm được bảo hành một năm, trong thời gian này nếu sản phẩm phát sinh bất cứ vấn đề gì do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi tiến hành sửa chữa miễn phí hoặc thay mới thiết bị tương ứng.
Nếu được yêu cầu chúng tôi có thể giúp các khách hàng lắp đặt các thiết bị hoặc đào tạo vận hành thông qua trang web.
Các nhân viên kỹ thuật sẽ được gửi đến kiểm tra thiết bị thường xuyên.
Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh mà cần biện pháp khắc phục ngay, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc gửi thư liên hệ, bộ phận kỹ thuật sẽ đưa ra các hướng dẫn kỹ thuật tức thời. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể trao đổi kỹ thuật thường xuyên với công ty.
Đối với các hạng mục thiết bị lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo dưỡng bổ sung.

Nếu bạn cần bất kỳ thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc địa chỉ thư điện tử sau:
Điện thoại: +0086-371-6766****