Là nhà sản xuất và cung cấp máy mỏ chuyên nghiệp tại Trung Quốc, Công ty Máy mỏ chúng tôi Hà Nam cung cấp một loạt máy sản xuất phục vụ cho ngành công nghiệp khai khoáng, sản xuất vật liệu xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác. Các máy có chất lượng cao, hoạt động thân thiện với môi trường và được cung cấp với giá cạnh tranh. Các sản phẩm chính của công ty như: Máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền va đập, máy nghiền quay, trạm nghiền sàng di dộng, máy sản xuất cát, máy cấp liệu rung, băng chuyền, máy nghiền bi, máy tách từ, máy tuyển nổi, máy phân loại xoắn ốc, máy sấy, lò quay, thiết bị sản xuất phân bón, vv.

Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất của nhà máy nghiền, nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy sản xuất vôi, sản xuất thép, khai thác chế biến mỏ (nghiền, tách, cô đặc quặng,...), vv.

Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO9001:2000 và giấy chứng nhận SGS. Các sản phẩm được các khách hàng tin dùng và sử dụng rộng rãi tại các nước Việt Nam, Myanmar, Bengal, Lào, Philippines, Peru, Iran, Ấn Độ, vv.

Nếu bạn đang quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi luôn chào đón và mong nhận được sự hợp tác của bạn!

Sản phẩm có cùng tính chất