Cung cấp dịch vụ chất lượng
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng đầy đủ với phong cách phục vụ nhanh gọn, thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp tới khách hàng với chi phí cạnh tranh trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Khái niệm và nguyên tắc dịch vụ
Chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp tới khách hàng các sản phẩm với chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Các khách hàng được sử dụng các dịch vụ hỗ trợ lâu dài.

Bảo đảm uy tín
Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, đúng hàng đúng chất lượng. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh chúng tôi sẵn sàng phục vụ trong thời gian nhanh nhất.

Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm và hiệu quả cao

1. Dịch vụ trước bán hàng
Hoạt động như chuyên gia tư vấn của khách hàng, chúng tôi tư vấn, định hướng đầu tư thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nhằm tiết kiệm tài chính và thời gian, mang lại hiệu quả cao nhất cho họ.
(1) Lựa chọn sản phẩm phù hợp.
(2) Thiết kế và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

2. Dịch vụ khi bán hàng
Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đặt ra và mong muốn nâng cao tín nhiệm của khách hàng.
(1) Kiểm tra đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, giao hàng tận nơi.
(2) Trợ giúp khách hàng trong việc soạn thảo hoàn thiện các thủ tục mua hàng, đưa ra các hướng giải quyết vấn đề phát sinh nếu có.

3. Dịch vụ sau bán hàng
Cung cấp dịch vụ chu đáo để giảm thiểu những lo lắng của khách hàng.
(1) Tất cả các sản phẩm được bảo hành trong vòng một năm (Trong thời gian này, nếu sản phẩm phát sinh bất cứ vấn đề gì do phía nhà sản xuất, chúng tôi tiến hành sửa chữa miễn phí hoặc hoàn đổi sản phẩm mới tương đương)
(2) Hỗ trợ lắp đặt cho các khách hàng lần đầu sử dụng thiết bị.
(3) Thiết lập và khắc phục sự cố các thiết bị
(4) Tiến hành kiểm tra các thiết bị thường xuyên
(5) Đào tạo kỹ năng sử dụng thiết bị cho người vận hành lần đầu trên trang web.
(6) Chủ động đưa ra các giải pháp khắc phục sự cố thông qua các phản hồi trên trang web hoặc liên hệ trực tiếp.
(7) Phân phối các bộ phận lắp giáp, bảo trì kịp thời tới khách hàng.
(8) Cung cấp dịch vụ hợp tác, trao đổi đổi kỹ thuật.
(9) Cung cấp bảo trì cho các hạng mục lớn

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì sự hài lòng của khách hàng!

Sản phẩm có cùng tính chất
 • Thiết bị sấy
 • Máy sấy chất thải hữu cơ do chúng tôi chế tạo có khả năng sấy khô vật liệu có độ ẩm từ 60% xuống dưới 13%. Nếu độ ẩm của vật liệu sấy lớn hơn 60%, ví dụ như độ ẩm vật liệu từ 60% đến 85%, một máy khử nước đặc biệt sẽ được kết hợp sử dụng nhằm...
 • Thiết bị sản xuất phân bón
 • Dây chuyền sản xuất phân bón do công ty sản xuất bao gồm các thiết bị: Máy trộn, băng truyền, máy nghiền đứng, máy nghiền đĩa, máy nghiền thùng quay, máy sấy thùng quay, máy làm nguội quay, thang tải, máy đóng gói, máy sấy vật liệu nhiệt độ cao, thiết bị bọc hạt phân bón. Tất cả các thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn...
 • Bàn lắc
 • Bàn lắc là loại thiết bị được sử dụng để tuyển chọn các loại quặng mịn bởi trọng lực. Nó thường được sử dụng trong quá trình tuyển lựa thiếc, vonfram, vàng, bạc, chì, kẽm, tantali, niobi, sắt, ferrotitanium, mangan và than đá.
  Ngoài ra, bàn lắc cũng là một trong những thiết bị chế biến khoáng sản chính...
 • Máy nghiền
 • Máy nghiền kẹp hàm được tạo thành từ khung cứng chính và hai tấm kẹp di chuyển giống như hàm. Chúng được sử dụng rộng rãi để nghiền các vật liệu khối cứng như xỉ nồi, than, đá, thủy tinh, vật liệu chịu lửa, quặng, vv.
  Máy nghiền búa được áp dụng để nghiền vật liệu cứng hoặc mềm như đá, gạch...
 • Máy khai thác mỏ
 • Máy phân loại xoắn ốc được sử dụng chủ yếu trong quá trình phân loại quặng, tách loại quặng và tạp chất đi kèm; phân loại chi tiết bột quặng kim loại trong quá trình nghiền rửa quặng, vv. Nó có cấu tạo đơn giản, hiệu suất tách loại cao, vận hành dễ dàng,…
  Máy nghiền bi có khả năng nghiền nhiều loại quặng và các vật liệu khác. Nó được sử...
 • Máy nghiền va đập kiểu đứng
 • Máy nghiền va đập kiểu đứng do chúng tôi sản xuất là sản phẩm kết hợp các tính năng tiên tiến của máy nghiền giúp nó nâng cao năng lực nghiền, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm hao mòn thiết bị do đó làm giảm chi phí bảo trì. Các máy nghiền do công ty sản xuất đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế...