Bàn lắc

Bàn lắc

Bàn lắc

Bàn lắc là một trong các thiết bị dùng trong quá trình khai thác mỏ, nó dùng để tách loại các loại quặng khác nhau dưới tác dụng của trọng lực và lực rung lắc của máy. Nó cũng được gọi với tên khác như máy mỏ, máy nghiền hàm.

Tính năng
Bàn lắc trọng lực 6-S có nhiều tính năng ưu điểm như:
1. Khả năng phân loại quặng cao, bàn rung hoạt động hiệu quả.
2. Nó vận hành và bảo trì dễ dàng.
3. Dễ dàng điều chỉnh độ rung lắc.
4. Khi thay đổi độ dốc ngang, bảng lắc vẫn có thể duy trì hoạt động cân bằng; nó có kết cấu gọn nhẹ, chịu rung cao, các hạt quặng sau quá trình xử lý có kích thước đồng đều.

Ứng dụng
1. Bàn lắc là loại thiết bị được sử dụng để tuyển chọn các loại quặng mịn bởi trọng lực. Nó thường được sử dụng trong quá trình tuyển lựa thiếc, vonfram, vàng, bạc, chì, kẽm, tantali, niobi, sắt, ferrotitanium, mangan và than đá.
2. Ngoài ra, bàn lắc cũng là một trong những thiết bị chế biến khoáng sản chính. Như vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong phân loại thiếc, vonfram, tantali, niobi và các quặng kim loại quý hiếm khác.
3. Nó cũng có thể được sử dụng để phân loại sắt, quặng mangan và than đá. Khi phân loại với thiếc, vonfram và các khoáng chất khác, hiệu quả phân loại cao với kích thước hạt 0,02-2mm.

Thị trường xuất khẩu
Ấn Độ, Việt Nam, Kazakhstan, Mông Cổ, Ecuador, Iran, Pakistan, Úc, Trung Đông, các quốc gia và khu vực khác.

Thông số kỹ thuật

Model L-S(6-S)
Độ đặc (mm) 10-30
Số lần lắc (lần/phút) 240-360
Độ nghiêng sàng (độ) 0-8
Kích thước hạt vật liệu ra (mm) 2-0,074
Tỷ trọng quặng (%) 15-30
Lượng nước (Tấn/giờ) 0,4-0,8
Kích thước bàn lắc (mm) 152X1825X4500
Công suất động cơ (Kw) 1,1
Năng suất (Tấn/giờ) 0,5-1,2
Trọng lượng (Kg) 1012
Kích thước ngoài (dài x rộng x cao) (mm) 5454X1825X1242
Comentarios
Sản phẩm có cùng tính chất
 • Máng trượt xoắn ốc
 • Máng trượt xoắn ốc là thiết bị lý tưởng để phân loại vật liệu có kích thước nhỏ từ 0,02-0,3mm chẳng hạn như quặng sắt, ilmenit, crôm, pyrit, zircon, monazit, rutil, quặng phốt phát, quặng vonfram, thiếc, quặng tantali, quặng niobi, kim loại màu, kim loại hiếm và khoáng sản phi kim loại, vv có sự khác biệt tỷ lệ thành phần...
 • Máy nghiền côn
 • Máy nghiền nón có cấu tạo bao gồm khung máy, thiết bị truyền dẫn, trục lệch tâm, buồng nghiền hình côn, hệ thống lò xo, trạm tăng áp thủy lực cho điều chỉnh cửa thoát liệu.
  Trong quá trình hoạt động, trục lệch tâm được quay bởi động cơ thông qua một trục...
 • Máy nghiền quay
 • Máy nghiền côn được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, luyện kim, làm đường, hóa chất...Sản phẩm thích hợp cho việc nghiền các vật liệu có độ cứng trung bình trở lên như các loại đá cứng, quặng (chẳng hạn như quặng sắt, quặng đồng, đá vôi, thạch anh, đá granit, gritstone v.v...). So với loại máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền hình...
 • Máy nghiền
 • Máy nghiền kẹp hàm được tạo thành từ khung cứng chính và hai tấm kẹp di chuyển giống như hàm. Chúng được sử dụng rộng rãi để nghiền các vật liệu khối cứng như xỉ nồi, than, đá, thủy tinh, vật liệu chịu lửa, quặng, vv.
  Máy nghiền búa được áp dụng để nghiền vật liệu cứng hoặc mềm như đá, gạch...
 • Sàng rung thẳng
 • Các loại sàng rung thẳng được sử dụng rộng rãi trong việc tách, phân loại các vật liệu dạng bột và vật liệu dạng hạt.
  Ngoài ra, nó cũng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như sản xuất chế biến nhựa, chất mài mòn, hoá chất, dược phẩm, thực phẩm, vật liệu xây dựng...