Máy rửa quặng xoắn ốc

Máy rửa quặng xoắn ốc

Máy rửa quặng xoắn ốc

Máy rửa quặng xoắn ốc có thiết kế khoa học có khả năng rửa sạch cát và tách loại tạp chất. Kết quả là, nó có thể làm sạch, nâng cao chất lượng sản phẩm khai thác thông qua khuấy động của tấm mỏng xoắn ốc. Ngoài ra, các khoáng chất cũng được khuấy động khi nâng, do đó, cát thô và cát mịn có thể được tạo hỗn hợp đồng đều.

Tính năng
1. Máy rửa quặng xoắn ốc được thiết kế với cấu trúc xoắn ốc dài.
2. Nó cũng được đặc trưng bởi hệ thống có độ kín khít cao và cấu trúc đơn giản.
3. Máy có năng suất xử lý cao, bảo trì thuật tiện, chi phí vận hành thấp.
4. Hiệu quả rửa tốt, độ bền cao.

Ứng dụng
Máy rửa quặng xoắn ốc được sử dụng rộng rãi để rửa các loại khoáng chất có khe hở vật liệu lớn như quặng sắt, mangan, đá vôi, quặng thiếc, vv thông qua các quá trình như trộn, rửa, tách loại bùn cặn.
Với áp lực rửa 147-196kpa, nó cũng thích hợp để rửa vật liệu xây dựng dùng trong trong xây dựng và nhà máy điện. Truyền động bánh răng của máy rửa quặng xoắn ốc hoạt động hiệu quả nâng cao tốc độ tách loại quặng và giảm tỷ lệ phát sinh lỗi.

Thông số kỹ thuật

Model Đường kính xoắn ốc (mm) Năng suất (Tấn/giờ) Công suất động cơ (Kw) Trọng lượng (Kg)
FG-60 600 20 3 2550
FG-75 750 50 5,5 3820
FG-100 1000 75 7,5 4870
FG-120 1200 95 11 6900
FG-150 1500 130 18,5 8800
Comentarios
Sản phẩm có cùng tính chất
 • Máy tách điện từ HGMSr
 • Máy tách điện từ được cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001-2008 hoặc IQNET.
  Xử lý khối lượng lớn với cường độ từ trường cao ...
 • Thiết bị sản xuất phân bón
 • Dây chuyền sản xuất phân bón do công ty sản xuất bao gồm các thiết bị: Máy trộn, băng truyền, máy nghiền đứng, máy nghiền đĩa, máy nghiền thùng quay, máy sấy thùng quay, máy làm nguội quay, thang tải, máy đóng gói, máy sấy vật liệu nhiệt độ cao, thiết bị bọc hạt phân bón. Tất cả các thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn...
 • Bàn lắc
 • Bàn lắc là loại thiết bị được sử dụng để tuyển chọn các loại quặng mịn bởi trọng lực. Nó thường được sử dụng trong quá trình tuyển lựa thiếc, vonfram, vàng, bạc, chì, kẽm, tantali, niobi, sắt, ferrotitanium, mangan và than đá.
  Ngoài ra, bàn lắc cũng là một trong những thiết bị chế biến khoáng sản chính...
 • Máy nghiền
 • Máy nghiền kẹp hàm được tạo thành từ khung cứng chính và hai tấm kẹp di chuyển giống như hàm. Chúng được sử dụng rộng rãi để nghiền các vật liệu khối cứng như xỉ nồi, than, đá, thủy tinh, vật liệu chịu lửa, quặng, vv.
  Máy nghiền búa được áp dụng để nghiền vật liệu cứng hoặc mềm như đá, gạch...
 • Máy nghiền quay
 • Máy nghiền côn được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, luyện kim, làm đường, hóa chất...Sản phẩm thích hợp cho việc nghiền các vật liệu có độ cứng trung bình trở lên như các loại đá cứng, quặng (chẳng hạn như quặng sắt, quặng đồng, đá vôi, thạch anh, đá granit, gritstone v.v...). So với loại máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền hình...